Mặc đẹp đi du lịch, không thế thiếu một chiếc mũ!
9 Tháng Năm, 2017
Hai kiểu mũ yêu thích trong mùa hè!
9 Tháng Năm, 2017

Chọn mũ thời trang nào hot nhất hè này?

Từ mũ rơm, mũ cói cho đến mũ vải, mũ lưỡi trai, mùa hè năm nay lại xuất hiện nhiều mốt mũ mới dành cho phái đẹp lựa chọn.

1. Mũ cói Bô-hê-miêng

Mũ cói kiểu thời trang Bô-hê-miêng đem đến vẻ đẹp thanh tú và rất nữ tính này lại là thứ phụ kiện không thể thiếu cho các cô gái trong mùa đi biển. Mũ cói đội đầu có ưu điểm nhẹ, mát, bởi tính giảm nhiệt của nó. Ngoài nguyên liệu cói, những chiếc mũ rộng vành được đan, tết theo nguyên liệu mây, tre…

2. Mũ lưỡi trai

Trái ngược với dang mũ rộng vành kiểu Bô-hê-miêng, chiếc mũ lưỡi trai cũng được chào đón trong giới trẻ. Năm nay, các nhà thiết kế cho ra đời dáng mũ của thập niên 60, với đặc điểm chóp tròn, phần lưỡi trai ngắn và có trang trí đính đá hoặc hoa cạnh chóp tạo nên vẻ đẹp cá tính vô cùng cổ điển. Thiết kế mũ này thường làm bằng chất liệu vải, denim, da và bên trong có một lớp vải lót làm cứng phần chóp tạo dáng cho chiếc mũ đẹp hơn.

Chọn mũ thời trang nào hot nhất hè này? - 5
Chọn mũ thời trang nào hot nhất hè này? - 6

Với kiểu mũ này thích hợp với quần áo denim, jeans, váy da, áo khoác jacket hoặc áo phông trẻ trung năng động trong mùa hè này

3. Mũ dành cho chơi thể thao

Chọn mũ thời trang nào hot nhất hè này? - 7
Chọn mũ thời trang nào hot nhất hè này? - 8 Chọn mũ thời trang nào hot nhất hè này? - 9

Thiết kế mũ này dành cho môn thể thao bóng chày, tennis… tuy nhiên, ứng dụng trong ngành thời trang thì mốt mũ này vẫn được các cô gái trẻ yêu thích. Chất liệu, màu sắc và họa tiết của mũ được biến tấu đa dạng: chất vải jeans, vải bạt được thiết kế với màu sắc cổ điển trắng và đen hay họa tiết in hoa

4. Mũ lưới đi biển

Thiết kế mũ không chóp, phần lưỡi trai chìa ôm lấy khuôn mặt giúp người đội tránh được nắng khi đi biển. Với chất liệu phần lớn bằng chất vải linon, nhựa dẻo, lưới không thấm nước.

Chọn mũ thời trang nào hot nhất hè này? - 10

Thích hợp với mùa hè đi biển và mix cùng với đồ bơi, váy, áo sơ mi oversize, áo khoác jacket bom

5. Mũ rộng vành style của người Mexico

Thiết kế cổ điển với mũ rộng vành không bao giờ lỗi mốt trong tủ quần áo của mỗi chị em. Chiếc mũ rộng vành đem đến vẻ đẹp rực rỡ tươi mát khi đi biển hoặc dạo chơi trên phố mùa hè nóng bức.

Chọn mũ thời trang nào hot nhất hè này? - 11

Bạn gái có thể mặc nó với quần skinny, váy maxi, áo choàng không tay hoặc áo khoác lửng

6. Mũ quả dưa

Chọn mũ thời trang nào hot nhất hè này? - 12
Chọn mũ thời trang nào hot nhất hè này? - 13

Chọn mũ thời trang nào hot nhất hè này? - 14

Chọn mũ thời trang nào hot nhất hè này? - 15
Chọn mũ thời trang nào hot nhất hè này? - 16
Chọn mũ thời trang nào hot nhất hè này? - 17

Những chiếc mũ bát (mũ quả dưa) xuất hiện trên sàn diễn thời trang được các cô gái hưởng ứng ngay bởi nó mang đến nét đẹp cổ điển và vẫn tươi trẻ. Tuy nhiên chiếc mũ này cũng rất kén khuôn mặt và mái tóc. Những ai có gương mặt trái xoan, gương mặt dài nên để tóc xăn nhỏ và đội mũ này là phù hợp nhất. Với đặc điểm vành nhỏ, chóp tròn sẽ giúp gương mặt trở nên thanh tú hơn. Mũ bát có được lựa chọn khi mặc với váy đầm hè, hay quần áo vest sành điệu.

7. Mũ rơm – thường đội khi bơi thuyền

Chọn mũ thời trang nào hot nhất hè này? - 18
Chọn mũ thời trang nào hot nhất hè này? - 19
Chọn mũ thời trang nào hot nhất hè này? - 20

Cũng có tác dụng tránh nắng và làm mát đầu, mũ rơm còn đượct hiết kế rất thời trang với vành bé, chóp tròn lõm và nông. Thiết kế mũ này thích hợp với trang phục có tính chất cổ điển.